CÔNG ĐOÀN CƠ SỞ TÒA ÁN – LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG TỔ CHỨC LỄ KỶ NIỆM 113 NĂM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ

Nhằm khơi dây và phát huy truyền thống đoàn kết, sáng tạo của phụ nữ thời kỳ hiện đại hóa đất nước và tạo khí thế thi đua sôi nổi trong nữ CNVCLĐ thiết thực chào mừng kỷ niệm 113 năm Ngày Quốc tế phụ nữ (8-3), 1983 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Chiều 7/3/2023, Công đoàn cơ sở Tòa án – Liên đoàn lao động huyện tổ chức buổi gặp mặt nữ đoàn viên, đây là dịp các chị em tâm sự tâm tư nguyện vọng và cùng nhau ôn lại truyền thống vẻ vang ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 hằng năm.

Tham dự buổi gặp mặt có Đ/c Pơ Loong Đếch – Huyện ủy viên – Bí thư Chi bộ – Chánh án Tòa án huyện, Đ/c Nguyễn Văn Hào – Bí thư Chi bộ – Chủ tịch LĐLĐ huyện và Đ/c Phan Thị Lan – Phó Chánh án – Trưởng ban nữ công LĐLĐ huyện – Chủ tịch Công đoàn cơ sở TA – LĐLĐ cùng với tất cả các đoàn viên trong Công đoàn.

 

 Phát biểu tại buổi gặp mặt, Đ/c Nguyễn Văn Hào thay mặt 02 Chi bộ gửi lời chúc mừng tới tất cả nữ công chức, người lao động thuộc Công đoàn nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và đánh giá cao sự cống hiến, nổ lực hoàn thành nhiệm vụ của các nữ công chức, người lao động trong cơ quan, công đoàn, góp phần hoàn thành nhiệm vụ chung của Đơn vị. Đ/c mong rằng trên từng cương vị công tác của mình, các nữ công chức, người lao động tiếp tục phấn đấu, nổ lực hết mình, đoàn kết, tương trợ lẫn nhau, năng nổ, nhiệt tình trong công việc để góp phần cùng tập thể đơn vị, công đoàn thực hiện chức năng, nhiệm vụ được giao.

Cũng tại buổi lễ, Tổ nữ công đã lồng ghép tổ chức sinh nhật quý cho các đoàn viên trong Công đoàn. Mặc dù tuổi đời của mỗi người khác nhau nhưng tất cả đều hòa chung vào lời ca tiếng hát cùng hát vang bài hát chúc mừng sinh nhật cho đồng nghiệp. Qua đó thể hiện sự sẻ chia, động viên, khích lệ và sự quan tâm của Ban Chấp hành Công đoàn đối với đoàn viên. Chúc mọi điều may mắn nhất, tốt đẹp nhất sẽ đến với các đoàn viên trong tuổi mới.

Sau khi phát động “Tuần lễ áo dài”, từ ngày 01/3 đến ngày 8/3. Tất cả nữ đoàn viên Công đoàn đều tích cực hưởng ứng bởi đối với phụ nữ chiếc áo dài là trang phục tôn vinh vẻ dịu dàng làm toát lên được nét duyên dáng, thanh lịch, nhằm khơi dậy niềm tự hào và trách nhiệm giữ gìn văn hóa bản sắc dân tộc của người phụ nữ Việt Nam.

Kỷ niệm ngày 8/3 là dịp để chị em cùng nhau ôn lại những truyền thống tốt đẹp của phụ nữ thế giới nói chung và phụ nữ Việt Nam nói riêng mà lớp thế hệ đi trước đã để lại. Nữ đoàn viên sẽ không ngừng phấn đấu vươn lên vượt qua mọi khó khăn, thử thách để hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được Đảng, nhà nước giao phó. Luôn xứng đáng là người phụ nữ đảm đang, người công dân có ích cho xã hội.

Một số hình ảnh của buổi lễ:

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Phiên tòa hình sự xét xử rút kinh nghiệm

Tiếp tục thực hiện Hướng dẫn số: 136/HD-TANDTC ngày 30/3/2017 của Tòa án nhân dân …

X