CÔNG ĐOÀN TÒA ÁN – LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG TỔ CHỨC GẶP MẶT NHÂN “Tháng hành động vì trẻ em và Quốc tế thiếu nhi 01/6.”

Chiều ngày 01/6/2022, tại Phòng họp Toà án nhân dân huyện Phước Sơn, Công đoàn phối hợp với Đơn vị  tổ chức sinh hoạt, giao lưu và tặng quà cho các cháu là con của cán bộ công nhân viên trong Công đoàn nhằm Hưởng ứng tháng hành động vì trẻ em và Quốc tế thiếu nhi.

Đây cũng là hoạt động thường xuyên, thể hiện được sự quan tâm của Lãnh đạo đơn vị- Công đoàn đến “Trẻ em hôm nay thế giới ngày mai“, là sự động viên khích lệ tinh thần lớn đến các cháu để nỗ lực cố gắng giành được những kết quả cao trong học tập. Nhằm để nhấn mạnh vai trò quan trọng của trẻ em- những chủ nhân tương lai của đất nước đồng thời nhắc nhở đến ban ngành các cấp phải có trách nhiệm trong việc chăm lo cho sự phát triển giáo dục trẻ em.

Tại buổi gặp mặt đồng chí Pơ Loong Đếch – Huyện ủy viên – Bí thư Chi bộ – Chánh án Tòa án nhân dân huyện Phước Sơn chia sẽ đến các cháu thiếu nhi:  Việc bảo vệ và giáo dục cho trẻ em không chỉ là việc của gia đình, nhà trường mà là sự chung tay của toàn xã hội các cấp, ban ngành Trung ương và địa phương. Phải tạo được điều kiện thuận lợi nhất để các cháu học tập, vui chơi giải trí lành mạnh nhất khi các cháu đang sinh sống tại miền núi, điều kiện vẫn còn thiếu thốn so với các cháu ở đồng bằng, thành thị. Nhưng các cháu đã tích cực vượt khó để đạt được những kết quả lao động và học tập đáng khích lệ. Là con ngoan, trò giỏi, có hiếu với ông bà, cha mẹ, hăng hái tham gia các hoạt động của nhà trường, xã hội có ích phù hợp với lứa tuổi của các cháu. Đây cũng là thời gian đánh dấu kết thúc năm học đầy vất vả cùng nhau vượt qua khó khăn của đại dịch COVID-19.  Thân ái chúc các cháu đón tết thiếu nhi vui tươi, hạnh phúc, mong các cháu cần phải nỗ lực cố gắng hơn nữa trong học tập để xứng đáng là con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan bác Hồ.

 

Một số hình ảnh sinh hoạt ngày Quốc tế thiếu nhi của Công đoàn

Thông qua buổi gặp mặt  giao lưu, sinh hoạt đầy ý nghĩa này cùng với sự chung tay giám sát của gia đình và xã hội  sẽ có được mùa hè sôi động, bổ ích và lành mạnh để các cháu tiếp bước vào năm học mới an bình.

Tác giải bài viết: Đặng Thị Xuân Nguyệt

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

XỬ PHẠT 15 NĂM TÙ VÀ PHẠT BỔ SUNG 118.000.000 ĐỒNG ĐỐI VỚI 6 BỊ CÁO LỪA BÁN XE MÁY GIẢ

Ngày 24/02/2023, Tòa án nhân dân huyện Phước Sơn mở phiên tòa xét xử sơ …

X