SINH HOẠT KỶ NIỆM NGÀY 8/3

Trong không khí vui tươi, phấn khởi của những ngày đầu năm Tân Sửu, hòa chung với chuỗi hoạt động Kỷ niệm 111 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 (8/3/1910- 8/3/2021) và 1981 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Hưởng ứng “Tuần lễ Áo dài” 2021 do Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam phát động, chiều ngày 04/3/2021, Công đoàn Tòa án- Liên đoàn Lao động phối hợp với đơn vị tổ chức buổi Tọa đàm, nhằm ôn lại lịch sử vẻ vang và truyền thống ngày 8/3 của Phụ nữ Việt Nam, khí phách hào hùng của Cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng và những chiến công anh dũng của phụ nữ Việt Nam trong cuộc kháng chiến chống thực dân Pháp và đế quốc Mỹ. Đồng thời, tôn vinh những giá trị truyền thống tốt đẹp, tôn vinh những người phụ nữ Việt Nam trong thời kỳ mới và cũng là dịp để ghi nhận những kết quả, thành tích đã đạt được của các nữ công chức, nguời lao động trong cơ quan trong thời gian qua.

Đồng chí Phan Thị Lan- Chủ tịch Công đoàn Tòa án- Liên đoàn Lao động báo cáo về những kết quả, thành tích đã đạt được trong công tác chuyên môn cũng như sự tham gia nhiệt tình các phong trào thi đua của nữ đoàn viên công đoàn. Đ/c Đặng Thị Xuân Nguyệt- Phó Chủ tịch, Tổ Trưởng Tổ nữ công thông qua ý nghĩa lịch sử ngày 8/3.

Đồng chí Pơ Loong Đếch- Bí thư Chi bộ, Chánh án Tòa án huyện. Đồng chí Nguyễn Văn Hào- Bí thư Chi bộ, Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện đã chúc mừng tới toàn thể nữ công chức, nguời lao động cơ quan, ghi nhận, biểu dương và đánh giá cao những nỗ lực, phấn đấu của nữ cán bộ, công chức trong thời gian qua đã có những đóng góp quan trọng hoàn thành tốt nhiệm vụ. Chúc các chị em luôn giỏi việc nước, đảm việc nhà, động viên, khuyến khích phấn đấu nâng cao năng lực và trình độ mọi mặt, cải thiện đời sống vật chất và tinh thần của phụ nữ; xây dựng người phụ nữ Việt Nam yêu nước, có tri thức, có sức khoẻ, năng động và sáng tạo, có lối sống văn hoá, có lòng nhân hậu, quan tâm đến lợi ích xã hội và cộng đồng.

Sau buổi Tọa đàm, Công đoàn đã tổ chức trò chơi dân gian “bịt mắt đật niêu đất” và “thi ai chạy nhanh hơn”, nhằm mục đích tạo sân chơi cho nữ đoàn viên và tăng cường sức khỏe, qua cuộc thi đã để lại nhiều tiếng cười sảng khoái, vui tươi là món ăn tinh thần giải trí sau thời gian làm việc, thắt chặt thêm tình cảm thân ái gắn kết trong chị em nữ đoàn viên và cùng nhau hoàn thành tốt nhiệm vụ trong thời gian sắp đến.

Một số hình ảnh

 

 

 

 

 

                                                        Tác giả bài viết: Phan Thị Lan

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

CHUNG TAY ĐẨY LÙI TỆ NẠN MA TÚY

Ngày 26/6/1987, Liên hợp quốc đã ra Nghị quyết phòng, chống ma túy và từ …

X