Tàng trữ trái phép chất ma túy lãnh án 30 tháng tù.

Sáng ngày 29/6/2016, TAND huyện Phước Sơn mở phiên tòa xét xử vụ án: “Tàng trữ trái phép chất ma túy” đối với bị cáo Võ Đình Trường; trú tại: thôn 4a, xã Phước Thành, huyện Phước Sơn.

Theo hồ sơ vụ án, khoảng  23 giờ 30 phút ngày 25/02/2016, tại khu vực ngã ba đường Nguyễn Chí Thanh và đường Hồ Chí Minh (khối 3, thị trấn Khâm Đức), lực lượng Công an huyện phước Sơn yêu cầu kiểm tra hành chính thì Võ Đình Trường (Beo) vứt một gói nilon màu trắng xuống lề đường từ tay phải cách Trường đứng 02m. Lực lượng Công an yêu cầu Trường nhặt lên để kiểm tra, qua kiểm tra phát hiện bên trong gói nilon màu trắng là một gói giấy màu vàng có chứa 03 cục chất rắn màu trắng. Trường khai nhận 03 cục chất rắn màu trắng là ma túy (Heroin) Trường mua của 01 người phụ nữ khoảng 50 tuổi (không rõ lai lịch) tại quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng với giá 2.000.000 đồng và cất giấu trong người mục đích để sử dụng nhưng khi thấy Công an Trường đã vứt gói ma túy xuống lề đường.

Bị cáo tại phiên tòa

Từ những tình tiết và chứng cứ nêu trên, sau khi xem xét nhân thân và các tình tiết tăng nặng giảm nhẹ trách nhiệm hình sự của bị cáo; Hội đồng xét xử đã quyết định tuyên phạt bị cáo Võ Đình Trường 30 tháng tù về tội: “Tàng trữ trái phép chất ma túy” theo quy định tại khoản 1 Điều 194 Bộ luật hình sự.

Võ Thể

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Lãnh án tù do trộm chó, trộm điện thoại

Ngày 22 tháng 3 năm 2017, tại trụ sở Tòa án nhân dân huyện Phước …

X