Thực hiện kế hoạch của Công đoàn cơ sở Tòa án – Liên đoàn Lao động về đẩy mạnh công tác phát triển Đoàn viên Công đoàn năm 2023, chiều ngày 14/6/2023, Công đoàn cơ sở Tòa án – Liên đoàn Lao động đã tổ chức Lễ kết nạp đoàn viên Công đoàn mới cho 02 đồng chí là người lao động mới tuyển dụng

Tham dự buổi lễ kết nạp đoàn viên Công đoàn, có Đ/c Phan Thị Lan – Phó Chánh án – Chủ tịch Công đoàn cùng toàn thể các đồng chí đoàn viên trong công đoàn.

 Đ/c Phan Thị Lan  thông qua Quyết định kết nạp đoàn viên

 

Sau thời gian công tác, rèn luyện, được tìm hiểu về Công đoàn Việt Nam, nhận thức về trách nhiệm, nghĩa vụ của bản thân với đơn vị, hiểu rõ về quyền lợi khi trở thành đoàn viên công đoàn; 02 đồng chí mới tuyển dụng từ đơn vị Liên đoàn Lao động đã tự nguyện viết đơn xin gia nhập Công đoàn cơ sở Tòa án – Liên đoàn Lao động. Đồng chí đoàn viên mới lên đọc đơn xin gia nhập Công đoàn.

Đồng chí Phan Thị Lan – Phó Chánh án – Chủ tịch Công đoàn thông qua và trao Quyết định kết nạp đoàn viên Công đoàn cho 02 đồng chí Lê Thị Nga và đồng chí Nguyễn Thị Việt Trinh cùng lời chúc mừng, nhắn gửi các đoàn viên vừa được kết nạp luôn có nhiều sự nhiệt thành cũng như phát huy tốt vai trò của người đoàn viên công đoàn nhằm hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

Đoàn viên Lê Thị Nga, Nguyễn Thị Việt Trinh nhận Quyết định

 

Sau phần trao Quyết định kết nạp, đoàn viên Lê Thị Nga đại diện cho đoàn viên Công đoàn vừa nhận quyết định kết nạp phát biểu cảm ơn, bày tỏ niềm tự hào, ấn tượng khi được tham gia vào tổ chức Công đoàn và hứa sẽ cố gắng hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

Đoàn viên phát biểu nhận nhiệm vụ

 

 

Tại buổi lễ, Ban chấp hành Công đoàn cơ sở Tòa án – Liên đoàn Lao động cũng đã tặng quà lưu niệm cho đoàn viên nghỉ hưu theo chế độ.

Cũng trong buổi chiều cùng ngày, Ban chấp hành Công đoàn tổ chức tặng quà sinh nhật quý II cho các đoàn viên trong công đoàn.

Tác giả bài viết: Đặng Thị Xuân Nguyệt

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Phiên tòa hình sự xét xử rút kinh nghiệm

Tiếp tục thực hiện Hướng dẫn số: 136/HD-TANDTC ngày 30/3/2017 của Tòa án nhân dân …

X