CHI BỘ LIÊN QUÂN TÒA ÁN – TÀI CHÍNH – NGÂN HÀNG CHÍNH SÁCH NHẤT TOÀN ĐOÀN GIẢI CẦU LÔNG HUYỆN PHƯỚC SƠN

Nhằm chào mừng các ngày lễ lớn của đất nước, ngày thành lập Đảng bộ huyện Phước Sơn (20/10/1948- 20/10/2023); Chào mừng kỷ niệm ngày thành lập các cơ quan tham mưu, giúp việc Huyện ủy. Đồng thời để tạo môi trường rèn luyện thể thao lành mạnh, đoàn kết, giao lưu, học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau của đảng viên trong chi bộ. Chi bộ Tòa án liên kết với Chi bộ Tài chính và Ngân hàng chính sách tham gia giải cầu lông đảng viên do Văn phòng huyện ủy phối hợp với Trung tâm văn hóa Huyện tổ chức.

Sau ba ngày (06-08/10/2023) thi đấu sôi nổi, nhiệt tình với tinh thần thể thao,  các vận động viên đã cống hiến những trận cầu đẹp mắt, tạo không khí thi đua đầy hào hứng giữa các cá nhân, đơn vị; các trận đấu diễn ra kịch tính, hấp dẫn, chất lượng chuyên môn cao với nhiều pha cầu đẹp, ấn tượng và nhận được sự cổ vũ sôi nổi của các cổ động viên. Đặc biệt có sự tham gia rất nhiệt tình của Lãnh đạo Chi bộ, hai vận động viên Pơ Loong Đếch – Cao Đăng Tiến đã đạt huy chương bạc ở nội dung Lãnh đạo; đôi nữ Lê Thị Sơn Anh – Phạm Thị Lan Phương; đôi nam nữ Phạm Ngọc Sơn – Phạm Thị Lan Phương và đơn nam Huỳnh Bá Duy đạt 03 huy chương vàng; đôi nam Phan Châu Sơn – Phạm Ngọc Sơn đạt huy chương bạc; đôi nam Hồ Quang Dũng – Huỳnh Bá Duy và đôi nam nữ Hồ Quan Dũng – Phùng Thị Ngọc Ánh đạt 02 huy chương đồng trong các giải phong trào. Đặc biệt hơn nữa Liên quân Tòa án – Tài chính- Ngân hàng chính sách đã được Ban tổ chức trao giải nhất toàn đoàn.

Những hình ảnh nhận thưởng của Đoàn:

Ngoài ra, các vận động viên nhận được sự quan tâm đặc biệt của Lãnh đạo Chi bộ trao tặng những phần quà nhằm khích lệ tinh thần với thành tích xuất sắc của các vận động viên.

Những hình ảnh của vận động viên được nhận thưởng do Lãnh đạo chi bộ các cơ quan trao tặng:

Giải cầu lông được tổ chức hằng năm là dịp giao lưu, học tập kinh nghiệm, xây dựng tình đoàn kết giữa các đơn vị, là sân chơi lành mạnh, bổ ích, nâng cao sức khỏe để tích cực hơn nữa hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Tiếp tục thực hiện có hiệu quả Cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”.

Tác giải bài viết: Đặng Thị Xuân Nguyệt

 

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Phiên tòa hình sự xét xử rút kinh nghiệm

Tiếp tục thực hiện Hướng dẫn số: 136/HD-TANDTC ngày 30/3/2017 của Tòa án nhân dân …

X