Công đoàn TAND Phước Sơn tổ chức tọa đàm và trò chơi dân gian nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

Chiều ngày 07/3/2019, Tổ nữ Công đoàn Tòa án huyện Phước Sơn tổ chức tọa đàm nhằm ôn lại truyền thống ngày Quốc tế phụ nữ 8/3. Tại buổi tọa đàm đồng chí Đặng Thị Xuân Nguyệt – Phó Chủ tịch Công đoàn, Tổ trưởng Tổ nữ công báo cáo kết quả hoạt động của nữ công trong đơn vị, với kết quả nổi bật là các chị em phụ nữ luôn hăng hái thi đua trong học tập và thực hiện nhiệm vụ chính trị được giao góp phần cùng đơn vị hoàn thành tốt nhiệm vụ, nhất là trong công tác giải quyết, xét xử các loại án đạt chất lượng cao. Ngoài ra, các chị em tham gia đầy đủ các phong trào như liên kết với các đơn vị bạn thi cắm hoa kỷ niệm 109 năm ngày quốc tế phụ nữ (08/3/1910 – 08/3/2019) do Liên đoàn lao động huyện tổ chức đạt giải nhì và các hoạt động phòng trào khác. Hằng năm các chị em luôn đạt danh hiệu phụ nữ hai giỏi ‘‘giỏi việc nước, đảm việc nhà’’, nuôi dạy con ngoan, học giỏi, hiếu thảo.

Đồng chí Đặng Thị Xuân Nguyệt – Phó Chủ tịch Công đoàn, Tổ trưởng Tổ Nữ công thông qua báo cáo

Tại buổi tọa đàm đồng chí Pơ Loong Đếch – Bí thư Chi bộ- Chánh án biểu dương và ghi nhận những thành tích mà chị em đã đạt được và mong muốn chị em trong đơn vị phát huy hơn nữa những kết quả đã đạt được và tiếp tục phấn đấu, tu dưỡng rèn luyện về mọi mặt để hoàn thành tốt nhiệm vụ. Thay mặt lãnh đạo chi bộ, đơn vị đồng chí Pơ Loong Đếch chúc cán bộ, công chức và người lao động nữ luôn vui tươi, trẻ đẹp, có nhiều sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt trên nhiều lĩnh vực.

Đồng chí Pơ Loong Đếch – Bí thư chi bộ- Chánh án tặng hoa cho các cán bộ, công chức và người lao động nữ TAND huyện Phước Sơn

Sau khi kết thúc phần tọa đàm, Công đoàn tổ chức trò chơi dân gian đổ nước vào chai và kéo co nhằm tạo sân chơi lành mạnh, khích lệ, động viên, tạo động lực vui tươi, rèn luyện sức khỏe theo gương Bác Hồ vĩ đại.

Sau khi kết thúc phần thi trò chơi dân gian, mặc dầu người đẫm mồ hôi, mệt mỏi nhưng chị em vẫn vui, mới thấy được ý nghĩa sâu sắc ngày Quốc tế 8/3, là ngày chị em luôn nở nụ cười tươi đẹp hơn mùa hoa nở giữa tháng 3 mùa thu đầy nắng và gió của núi rừng.

Hình ảnh tại cuộc thi

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Công đoàn cơ sở Tòa án huyện Phước Sơn nhận Cờ thi đua xuất sắc năm 2020 của Liên đoàn Lao động tỉnh.

Trong những năm qua, Công đoàn Tòa án huyện luôn nhận được sự quan tâm, …

X